Những tựa phim của Jessica Henwick, nữ diễn viên mang vẻ đẹp châu Á

Jessica Henwick là nữ diễn viên người Anh và cũng là nữ diễn viên đầu tiên người gốc Á được sắm vai chính trong tựa phim truyền hình của Anh Quốc. Iron Fist là tựa phim của Jessica Henwick mới tham gia gần đây với vai diễn Colleen Wing cực kỳ hấp dẫn.

Kẻ Săn Mồi Biển Sâu

Underwater (2020) – Đóng vai: Emily

Kẻ Săn Mồi Biển Sâu xoay quanh một nhóm kĩ sư dầu khí làm việc tại dàn khoan, trong một nhiêm vụ khắc phục sự cố tại chân của dàn khoan ở đáy biển, nhóm kĩ sư phát hiện tính mạng của bản thân bị đe doạ bởi một sinh vật bí ẩn.

Mới Lạ

Newness (2017) – Đóng vai: Joanne

Bộ phim diễn ra tại Los Angeles hiện đại, khi những nam thanh nữ tú bắt đầu hẹn hò và yêu nhau qua mạng xã hội…

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh

Star Wars: Episode VII – The Force Awakens (2015) – Đóng vai: Jess Testor

Cùng chủ đề

phim cua juno temple 250x157 - Một số tựa phim của Juno Temple, thủ vai Thistlewit trong loạt phim Tiên Hắc Ám Một số tựa phim của Juno Temple, thủ vai Thistlewit trong loạt phim Tiên Hắc Ám - Juno Temple sinh ngày 21 tháng 7 năm 1989, cô là diễn viên người Anh Quốc. Cô từng xuất hiện trong các bộ phim như… Đọc thêm

Phim lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện của Star Wars phần IV – Return of the Jedi (Sự trở lại của Jedi). Bộ phim sẽ theo chân các nhân vật quen thuộc như Luke, Han Solo, Công chúa Leia… đến một hành tinh lạ với mục đích thu thập mẫu vật. Nhưng họ không ngờ mình sắp đánh thức một kẻ thù nguy hiểm bậc nhất vũ trụ hiện đang ngủ yên nơi đây. Star Wars: The Force Awakens sẽ được chỉ đạo bởi một người mới, đạo diễn J.J. Abrams, thay cho người sáng tạo George Lucas, và sẽ mở đầu cho bộ 3 phần phim tiếp theo của loạt phim này.

Thiết Quyền

Iron Fist (TV Series) – Đóng vai: Colleen Wing

https://www.youtube.com/watch?v=f9OKL5no-S0

Iron Fist là câu chuyện kể về Danny Rand, cậu và bố mẹ đã gặp phải một vụ tai nạn máy bay vào năm Danny 10 tuổi. Thoát chết, cậu được các nhà sư trên đỉnh Côn Luân cứu giúp. Sau 15 năm lưu lạc và luyện tập võ nghệ tại nơi đây, Danny trở về New York để kế thừa tập đoàn đồ sộ mà bố mẹ cậu đã để lại. Nhưng những kẻ thay thế anh “trông coi” sự nghiệp ấy không hề mong muốn sự trở lại của người thừa kế này. Không chỉ muốn chiếm lấy gia sản kếch xù của Danny, Harold Meachum – cộng sự của cha cậu còn ngấm ngầm liên kết với thế lực ngầm thực hiện mưu đồ bất chính.

Iron Fist sử dụng võ công Trung Hoa và có thể vận năng lượng lên đôi tay của mình để thực hiện những đòn đánh vô cùng mãnh liệt. Iron Fist được xem là nhân vật có kỹ năng chiến đấu tay không bậc nhất vũ trụ Marvel.

Hộ Vệ Siêu Anh Hùng

Marvel’s The Defenders (TV Series)  – Đóng vai: Colleen Wing

“Marvel’s The Defenders” xoay quanh 4 nhân vật siêu anh hùng gồm: Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist, mỗi người trong số họ đang đi trên những con đường khác nhau, cố gắng để giải quyết những khúc mắc của bản thân họ cùng như vén bức màn bí ẩn lớn đang rình rập ở New York.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close