Những tựa phim hay của Jessica Paré, thủ vai Megan Draper trong series Mad Men

Jessica Paré nữ diễn viên người Canada được biết tới sau khi tham gia vào tựa phim dài tập Mad Men với vai diễn Megan Draper. Ngoài ra, một vài tựa phim của Jessica Paré đáng chú ý bao gồm Stardom, Lost and Delirious, Wicker Park, Suck, Hot Tub Time Machine Brooklyn.

Biệt Đội Seal

SEAL Team (TV Series) – Đóng vai: Mandy Ellis

Phim kể về SEAL – một lực lượng bí ẩn và tinh nhuệ nhất của quân đội Mỹ. SEAL là viết tắt của Sea, Air and Lands – 3 từ chỉ phạm vi hoạt động của lực lượng này: cả trên biển, trên bộ và trên không. Đây là binh chủng đặc biệt tinh nhuệ trực thuộc Hải Quân Hoa Kỳ – lực lượng hải quân lớn và thiện chiến nhất hiện nay.

Hiện SEAL đang có khoảng 3.000 thành viên trải ở mọi mặt trận của Mỹ trên thế giới. Để dễ quản lý, Mỹ tiến hành đánh số các SEAL bằng các số từ 1 đến 5 và 7 đến 9. Không có sự xuất hiện của số 6 vì đây được coi là đơn vị tinh nhuệ và bí ẩn nhất của lực lượng SEAL hiện nay. Tờ NYTimes đưa ra nhận định về SEAL Team 6 (ST6) như là “Jedi Knight” của nước Mỹ, là tinh hoa của những tinh hoa, là lực lượng “All Star” đúng nghĩa. ST6 luôn được giao những nghiệm vụ thuộc dạng “bất khả thi”. Họ là những “X Men”, “Superman” trong đời thực.

Gã Điên

Mad Men (TV Series) – Đóng vai: Megan Draper

Mad Men (Season 1) lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 60, ban đầu tại Công ty Quảng cáo Sterling Cooper trên đại lộ Madison, thành phố New York và sau đó tại Công ty mới thành lập Sterling Cooper Draper Pryce. Tiêu điểm của series phim là nhân vật chính Don Draper – giám đốc sáng lập Sterling Cooper cùng đối tác sáng lập Sterling Cooper Draper Pryce và mọi người xung quanh cuộc sống của anh ta, cả trong và ngoài công việc. Cốt phim tập trung vào việc kinh doanh của các công ty cũng như cuộc sống cá nhân của từng nhân vật. Bộ phim đã mô tả được sự thay đổi tập tính con người và những tập tục xã hội của nước Mỹ những năm 60…

Bồn Tắm Thời Gian 1

Hot Tub Time Machine (2010) – Đóng vai: Tara

Cùng chủ đề

phim cua kari matchett 250x145 - Những tựa phim của Kari Matchett đáng xem nhất Những tựa phim của Kari Matchett đáng xem nhất - Kari Matchett sinh ngày 25 tháng 3 năm 1970, cô là diễn viên người Canada. Một số phim có sự tham gia của Kari Matchett… Đọc thêm

Phim kể về 4 người bạn thân chán ngán với cuộc sống: Adam – lại một lần nữa – bị bạn gái “đá”, Lou không còn tìm thấy niềm vui chốn tiệc tùng, Nick bị cô vợ không chung thủy kiểm soát nhất cử nhất động, và Jacob đóng đô dưới tầng hầm để thỏa mãn thói ghiền trò chơi điện tử. Lou đã gần như tuyệt vọng, anh tự tử. Những người bạn của anh đã cứu và dẫn anh đi trượt tuyết cuối tuần.

Sau một đêm chè chén bí tỷ trong bồn tắm nước nóng tại resort, bốn anh “bạn già” tỉnh dậy với đầu còn chuếnh choáng men và nhận ra mình đang ở… năm 1986. Tại sao chiếc máy thời gian bồn tắm lại không đưa bốn nhân vật chính của chúng ta đến với thế giới cổ đại, hay một thời kỳ chiến tranh hào hùng nào đó? Tại sao lại là thập kỷ 80? Bởi đây là cơ hội để họ sửa chữa quá khứ và thay đổi tương lai của mình.

Công Viên Liễu Gai

Wicker Park (2004) – Đóng vai: Rebecca

Nội dung của phim Công Viên Liễu Gai xoay quanh anh chàng trẻ tuổi Matthew (Josh Hartnett), đang là giám đốc quảng cáo làm việc ở Chicago, người đã đặt sự nghiệp kinh doanh của mình vào chuyến đi tới Trung Quốc, thế nhưng nó đã bị đình trệ khi anh ta bắt gặp Lisa (Rose Byrne), từng là người mà anh yêu say đắm, cô nàng từng là tình yêu thực sự trong cuộc đời của anh ta, người đã bước ra khỏi anh ta mà không nói lời nào hai năm trước, đi ra khỏi nhà không lời từ biệt.

Thất Lạc Và Cuồng Nhiệt

Lost and Delirious (2001) – Đóng vai: Victoria ‘Tori’ Moller

Bộ phim nói về cuộc sống của nhân vật Mary, một cô gái mất mẹ từ bé, không nhận được tình yêu từ người cha và người mẹ kế, Mary được chuyển đến sống tại một ngôi trường nữ. Tại đó, Mary ở cùng phòng với Paulie và Victoria, họ cố gắng giúp Mary hòa nhập với cuộc sống mới thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Mary sau đó phát hiện ra một bí mật quan trọng từ quan hệ của Paulie và Victoria, họ yêu nhau say đắm. Bộ phim sau đó thông qua cái nhìn của Mary mô tả mối quan hệ bị cấm của Paulie và Victoria.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close