Top những bộ phim của Julie Ann Emery đáng xem nhất

Julie Ann Emery là diễn viên người Mỹ, cô sinh ngày 16 tháng 1 năm 1975. Vai diễn đầu tiên của cô là Amelia Keys trong bộ phim truyền hình Taken. Một số phim của Julie Ann Emery có thể kể đến như Hitch, The Rainbow Tribe, House, The History of Future Folk, Gifted, I Hate Kids.

I Hate Kids

I Hate Kids (2019) – Đóng vai: Joanna

Nick, nhà văn của ‘I Hate Kids’, kết hôn khi 13 tuổi. Mason tự nhận là con trai của mình. Một bài kiểm tra ngoại cảm và DNA đã chứng minh điều đó. Mason được nhận nuôi và không biết mẹ thật của mình. Nick và đồng sự. thăm tất cả bạn gái / flings của anh ấy 14 năm trước.

Cô Bé Thần Đồng

Gifted (2017) – Đóng vai: Pat Golding

Frank – người đàn ông độc thân và một mình nuôi Mary – cô con gái của người em đã qua đời. Hai cậu cháu có một cuộc sống bình yên, đơn giản và hạnh phúc cho đến khi tài năng của cô bé được phát hiện. Ngay sau đó, Evelyn – mẹ của Frank xuất hiện nhằm mục đích muốn đưa bé đến một môi trường học tập cao cấp hơn. Tuy nhiên, Frank phản đối kịch liệt vì di nguyện của người em gái là giúp bé Mary có một cuộc sống bình thường và được làm một đứa trẻ đúng nghĩa. Mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi Evelyn đệ đơn ra tòa giành quyền nuôi bé Mary và có vẻ như thần chiến thắng không hề mỉm cười với Frank…

Hãy Gọi Cho Saul

Better Call Saul (2015) – Đóng vai: Betsy Kettleman

“Better Call Saul” là series ăn theo “Breaking Bad”. Phim xoay quanh Saul Goodman là một nhân vật đã xuất hiện trong series Breaking Bad. Tuy là một luật sư, nhưng Saul không phải là một kể thực thi pháp luật nghiêm chỉnh. Hắn giúp Walter White và Jesse Pinkman che giấu số tiền mà họ kiếm được do buôn bán “đá”. Phim này là phần làm riêng xoay quanh cuộc đời nhân vật này….

Đi Thật Xa

Fargo (2014) – Đóng vai: Ida Thurman

Cùng chủ đề

phim cua cody christian 250x159 - Những tựa phim của Cody Christian nổi bật qua loạt phim Teen Wolf Những tựa phim của Cody Christian nổi bật qua loạt phim Teen Wolf - Cody Christian là nam diễn viên trẻ tuổi người Mỹ. Được biết đến với vai diễn Mike Montgomery trong loạt phim truyền hình Pretty Little… Đọc thêm

Một kẻ lang thang đến một thị trấn nhỏ ở Minesota và bắt đầu mở rộng tầm ảnh hưởng bằng sự hung dữ, bặm trợn của mình bao gồm cả việc ức hiếp nhân viên bảo hiểm Lester Nygaard..

Không Gì Ngoài Sự Thật

Nothing But The Truth (2008) – Đóng vai: Agent Boyd

nothing but the truth 2008 poster 212x300 - Top những bộ phim của Julie Ann Emery đáng xem nhất

Một cô nhà báo vô tình biết được nguồn tin bí mật của chính trị va cô đã gặp rắc rối khi cô cho đăng bài báo. Ngay lập tức CIA đã buộc cô phải nói ra từ đâu mà có nguồn tin nhưng vì đạo đức nghề nghiệp cô không thể nói ra. Và cô bị CIA bắt và phạt ngồi tù, trong khi đó gia đình cô đang có dấu hiệu tan rã bởi có tham gia của một phụ nữ khác. Sau khi ra tù cô vẫn giữ bí mật nhưng cô có giữ mãi khi cô đang dần mất tất cả gia đình, sự nghiệp và bản thân phải vào tù một lần nữa.

Chuyên Gia Mai Mối

Hitch (2005) – Đóng vai: Casey

hitch 2005 poster 198x300 - Top những bộ phim của Julie Ann Emery đáng xem nhất

Nội dung của phim Chuyên Gia Mai Mối xoay quanh anh chàng Alex Hitch (Will Smith), vốn nổi tiếng là một trong những người mai mối giỏi nhất New York. Tài năng của anh ta đã được khẳng định qua nhiều hợp đồng thành công mỹ mãn, thậm chí anh bảo đảm sẽ tìm cho các khách hàng một cô gái mơ ước chỉ với 3 cuộc hẹn hò. Một ví dụ tiêu biểu là trường hợp của Albert Brennaman, vị khách hàng này đã chiếm được trái tim của cô nàng Allegra Cole giàu có và mạnh mẽ nhờ áp dụng các “chiêu” của Alex.

Gã Mục Sư Tội Lỗi

Preacher (TV Series) – Đóng vai: Lara Featherstone

preacher tv series poster 203x300 - Top những bộ phim của Julie Ann Emery đáng xem nhất

Đây là phiên bản live-action lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh giáo phái đen tối nổi tiếng cùng tên của tác giả Garth Ennis từ hãng truyện tranh DC Comics Vertigo. Bộ phim là câu chuyện về một gã mục sư siêu nhiên, đồng thời là một tên từng làm dụng súng ống, hợp tác cùng một tên ma ca rồng trên bước đường chinh phục tới trái tim Chúa.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close