Những bộ phim nổi bật của Karen Allen

Karen Allen sinh ngày 5 tháng 10 năm 1951, bà là diễn viên điện ảnh và sân khấu người Mỹ. Sau khi bà tham gia bộ phim đầu tiên Animal House, bà trở nên nổi tiếng hơn với vai diễn Marion Ravenwood trong Raiders of the Lost Ark.

Cơn Bão Kinh Hoàng

The Perfect Storm (2000) – Đóng vai: Melissa Brown

Phim dựa trên câu chuyện có thật xảy ra tại Glancester bang Massachusetts về hành trình của tàu đánh cá Andrea Gail vượt qua cơn bão biển kinh hoàng. Tài tử đoạt giải Oscar 2006 George Clooney đã vào vai người thuyền trưởng dũng cảm.

Mùa thu năm 1991, thuyền trưởng Billy Tyne (George Clooney) cùng 5 người đồng hành Bobby Shatford (Mark Wahlberg), Dale Murphy (John C. Reilly), Mike Moran (John Hawkes), David Sullivan (William Fichtner) và Alfred Pierre (Allen Payne) tiếp tục nhổ neo sau những ngày ra khơi không thu hoạch được gì. Họ quyết tâm tung một mẻ lưới lớn dù có dự báo một cơn bão đã xuất hiện ngoài khơi. Đích đến Grand Bane đã không cho họ kết quả như mong muốn, tàu Andrea Gail lại rong ruổi tới mũi Flemish hứa hẹn nhiều cá hơn. Quả nhiên trời không phụ lòng người, thủy thủ đoàn rất phấn khởi với thành quả thu hoạch được. Nhưng cơn bão ngoài khơi phía đông nam Đại Tây Dương đang dịch chuyển về ven biển nước Mỹ có khả năng kết hợp với khối không khí lạnh khác từ phía bắc tạo thành một trận cuồng phong khủng khiếp nhất trong lịch sử. Người ta gọi nó là “cơn bão thế kỷ”.

Cùng chủ đề

phim cua leighton meester 250x144 - Những tựa phim của Leighton Meester, nữ diễn viên trong bộ phim Gossip Girl nổi tiếng. Những tựa phim của Leighton Meester, nữ diễn viên trong bộ phim Gossip Girl nổi tiếng. - Leighton Meester là nữ nghệ sĩ đa tài người Mỹ, cô được biết đến qua vai trò diễn viên, ca sĩ, nhà sáng tác và… Đọc thêm

Indiana Jones Và Chiếc Rương Thánh Tích

Indiana Jones And The Raiders Of The Lost Ark (1981) – Đóng vai: Marion Ravenwood

Năm 1936, giáo sư khảo cổ Indiana Jones đang trên đường theo đuổi pho tượng vàng tại rừng già Nam Mỹ thì nghe được thông tin về chiếc Giương thánh tích. Món cổ vật này cũng đang được Renne Belloq và những tay phát xít truy lùng. Dưới sự giao phó của chính phủ, Jones lặn lội đến những phế tích tại Nepal và Ai cập để tìm chiếc Giương. Bộ phim cũng là phần mở màn cho series Indiana Jones. Cùng với Harrison Ford, một kiểu người hùng bụi bặm trái ngược hoàn toàn với khuôn mẫu James Bond ra đời. Hình tượng của Indiana Jones cũng là cảm hứng cho các series Xác ướp Ai Cập và Kho báu quốc gia ra mắt sau này.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close