Những tựa phim của Kelly Rohrbach nàng cứu hộ xinh đẹp trong Baywatch

Kelly Rohrbach ngày 21 tháng 1 năm 1990 là nữ diễn viên và người mẫu Hoa Kỳ được biết tới nhiều nhất qua vai diễn C.J. Parker trong tựa phim Baywatch.

Chuyện Ngày Mưa Ở New York

A Rainy Day in New York (2019) – Đóng vai: Terry

Chàng sinh viên Gatsby Welles theo chân bạn gái Ashleigh Enright tới Manhattan, New York vào dịp cuối tuần vì Ashleigh giành được cơ hội phỏng vấn đạo diễn Roland Pollard. Thay vì một chuyến đi đặc biệt và lãng mạn như kỳ vọng, Gatsby liên tục bị bạn gái bỏ rơi. Ashleigh thơ ngây đeo đuổi cuộc phiêu lưu chớp nhoáng bên 3 người đàn ông “sừng sỏ” của Hollywood. Gatsby lang thang trên đường phố New York, tình cờ gặp gỡ nữ diễn viên Shannon và đóng chung với nàng một cảnh hôn đầy lãng mạn và khám phá ra nhiều điểm chung giữa hai người.

Đội Cứu Hộ Bãi Biển

Baywatch (2017) – Đóng vai: Cj Parker

Cùng chủ đề

phim cua anya taylor joy 250x166 - 10 phim của Anya Taylor Joy nữ diễn viên mệnh danh "Nữ Hoàng La Hét" 10 phim của Anya Taylor Joy nữ diễn viên mệnh danh “Nữ Hoàng La Hét” - Anya Taylor Joy là nữ diễn viên người Mỹ gốc Anh. Tựa phim của Anya Taylor Joy nổi tiếng nhất phải nhắc đến là The… Đọc thêm

Đội Cứu Hộ Bãi Biển theo chân người cứu hộ tận tụy Mitch Buchannon (do Dwayne Johnson đóng) khi anh mâu thuẫn với một nhân viên cứng đầu mới vào (Zac Efron đóng). Họ cùng nhau khám phá một âm mưu của đám tội phạm địa phương đe dọa đến tương lai của khu vịnh.

Cảnh Sát Cùi

Angie Tribeca (2017) – Đóng vai: Laura Ashley

Angie Tribeca và L.A.P.D cùng điều tra các vụ trọng án và các tình huống rất “nghiêm trọng” đã xảy ra…

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close