Những tựa phim của Lauren Cohan, đóng vai Maggie trong The Walking Dead

Lauren Cohan sinh ngày 7 tháng 1 năm 1982 là nữ diễn viên Anh – Mỹ được biết tới nhiều nhất qua vai diễn Maggie Greene trong series phim xác sống The Walking Dead. Một tựa phim của Lauren Cohan khác cũng rất đáng chú ý là Supernatural với vai diễn Bela Talbot.

Xác Sống

The Walking Dead (TV Series) – Đóng vai: Maggie Greene

The Walking Dead là tựa phim về thế giới tận thế bởi đại dịch xác sống. Trong tựa phim này, nữ diễn viên xinh đẹp Lauren Cohan đóng vai nàng Maggie Greene sau khi chịu nhiều mất mát của gia đình nay trở nên mạnh mẽ và quyết đoán. Đã cùng với Rick tạo dựng một cộng đồng trong mơ nhưng mọi thứ không mãi mãi tốt đẹp.

Mốc 22

Mile 22 (2018) – Đóng vai: Alice Kerr

Nhóm đặc biệt Ground Branch nhận được nhiệm vụ phải đưa một tình báo nước ngoài từ Đại sứ quán Mỹ tại Đông Nam Á đến một sân bay để về lại Mỹ – cách đó 22 dặm. Khó khăn ở đây chính là “kiện hàng” này cũng bị truy đuổi bởi một loạt lực lượng hoạt động trong “sáng” lẫn “tối”. Dưới sự hỗ trợ chiến lược từ xa của nhóm Overwatch, liệu đội trưởng James “Jimmy” Silva có thể dẫn dắt cả nhóm hoàn thành mục tiêu? Tất cả sẽ được bật mí trong Mốc 22.

Cậu Bé Ma

The Boy (2016) – Đóng vai: Greta

Cậu Bé Ma xoay quanh Greta (Lauren Cohan) – một cô gái xinh đẹp nhận công việc chăm sóc cậu con trai 8 tuổi của cặp vợ chồng già người Anh. Cô đã bất ngờ khi biết rằng cậu bé Brahms đó chỉ là một con búp bê bằng gỗ nhưng lại được đối xử như người sống. Là hiện thân của đứa trẻ đã qua đời cách đó 20 năm, Brahms có một danh sách dài những quy tắc mà Greta buộc phải tuân thủ theo.

Cùng chủ đề

phim cua mimi rogers 250x175 - Top những phim của Mimi Rogers nên xem nhất Top những phim của Mimi Rogers nên xem nhất - Mimi Rogers là nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ, nhà sản xuất và cựu người chơi poker chuyên nghiệp. Cô được… Đọc thêm

Khi cặp vợ chồng già lên đường đi nghỉ mát, Greta chỉ còn đơn độc một mình trong căn biệt thự rộng lớn. Cô làm ngơ những quy tắc và trở nên thích thú với những câu nói tán tình của anh chàng giao hàng đẹp trai Malcolm (Rupert Evans), cho tới khi hàng loạt những sự việc kỳ lạ, đáng lo xảy ra khiến cô tin rằng có một sức mạnh siêu nhiên nào đó tồn tại trong ngôi nhà. Greta bắt đầu đi sâu tìm hiểu những điều bí ẩn ghê sợ mà cô phải đối mặt.

Với những bất ngờ ở bối cảnh vô cùng kinh dị, kịch tính, bộ phim sẽ khiến khán giả chìm trong sự tò mò cho đến những giây phút cuối cùng.

Đụng Độ

Reach Me (Out Of Sight) (2014) – Đóng vai: Kate

Khi giải nghệ nghiệp liên quan đến trộm cắp, Karen đi theo con đường của mình và rơi vào thảm cảnh trở thành con tin của Jack. Tên cướp trẻ trung yêu đời sớm chiếm được trái tim của người cảnh sát liên bang …

Cuộc Đua Tử Thần 2

Death Race 2 (2010) – Đóng vai: September Jones

Death Race 2 là phần tiếp nối sau bộ phim cùng tên đã thành công năm 2008. Bộ phim cho chúng ta thấy thế giới trong một tương lai gần với sự sụp đổ của nền kinh tế, bạo lực xã hội đầy rẫy. Một nhà tù cực lớn và riêng biệt đã được xây dựng nhằm mục đích kiểm soát đám tội phạm này…

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close