Một số bộ phim của Maisie Williams, sắm vai Arya Stark trong series Game of Thrones

Maisie Williams sinh ngày 15 tháng 4 năm 1997 là nữ diễn viên người Anh. Năm 2011 khi cô 14 tuổi cô đã được mọi người biết đến nhờ vai diễn Arya Stark trong bộ phim truyền hình Game of Thrones của HBO. Với diễn xuất của mình trong bộ phim Game of Thrones đã giúp cố nhận được giải thưởng EWwy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của phim truyền hình. Bên cạnh đó cô cũng đã hai lần được đề cử giải thưởng Primetime Emmy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình vào năm 2016 và 2019.

Trò Chơi Vương Quyền

Game of Thrones (TV Series) – Đóng vai: Arya Stark

Game of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền mùa thứ 8 là mùa cuối cùng của bộ phim truyền hình đình đám này. Những tưởng mùa phim này thì phe con người, hay ít ra là phương Bắc, sẽ đoàn kết chống lại Night King (Dạ Đế) nhưng Mẹ Rồng (Emilia Clarke) và Sansa Stark (Sophie Turner) lại lườm liếc nhau đến đau cả mắt.

Nguyên nhân của hành động này đến từ việc người nhà Stark từng có thâm thù với Targaryen trong cuộc chiến tranh giành vương vị nhiều năm trước. Dân phương Bắc vốn đã ít tin người, huống gì là một nữ hoàng của kẻ địch năm xưa. Chưa kể, Jon Snow (Kit Harington) đã từ bỏ ngôi vị Vua phương Bắc (King of the North) chỉ để nhờ tới sự giúp đỡ.

Game of Thrones phần cuối này không chỉ là cái kết cho toàn loạt phim mà còn quyết định xem ai sẽ là chủ nhân cuối cùng của Iron Throne (Ngôi Báu Sắt) hay liệu con người, với những mưu mô toan tính, có đáng sống trước sức mạnh của Bóng Trắng?

Từ Khi Em Đến

Then Came You (2019) – Đóng vai: Skye

Then Came You kể về Skye (Maisie Williams), một cô bé tinh quái mắc bệnh nan y, kết bạn với Calvin (Asa Butterfield), một cậu trai 19 tuổi bị bệnh về thần kinh. Calvin giúp Skye thực hiện bản danh sách những việc phải làm trước khi chết khá lập dị của mình. Trong quá trình đó, cậu học cách đối diện và chinh phục nỗi sợ hãi của chính mình, kể cả việc yêu một cô nàng xinh đẹp nhưng không thể chạm tới, Izzy (Nina Dobrev).

Dị Nhân Thế Hệ Mới

The New Mutants (2019) – Đóng vai: Rahne Sinclair

Dị Nhân Thế Hệ Mới là câu chuyện về năm dị nhân trẻ khám phá ra sức mạnh dị phàm của họ trong khi bị giam cầm ở một khu phức hợp. Họ phải chiến đấu để được tự do.

Nữ Nhà Văn

Mary Shelley (2018) – Đóng vai: Isabel Baxter

Mary Shelley (tên trước khi lấy chồng: Mary Wollstonecraft Godwin) sinh ở Somers Town, London, là con gái của William Godwin – là nhà triết học và nhà văn nổi tiếng ở Anh. Mary viết tiểu thuyết Frankenstein khi bà mới 19 tuổi, in thành sách năm 1818. Đây là câu chuyện về chàng sinh viên Victor Frankenstein tạo ra một sinh vật từ nội tạng của người đã chết. Frankenstein làm cho sinh vật này trở nên sống động rồi đuổi đi. Sự lưu đày và lòng hận thù làm cho sinh vật này quyết định trả thù bằng cách giết chết vợ của người tạo ra mình và sau đó là giết chính Frankenstein.

Ngôi Làng Tiền Sử

Early Man (2018) – Lồng tiếng: Goona

Cùng chủ đề

phim cua richard armitage 250x141 - Những tựa phim của Richard Armitage, nam diễn viên sắm vai Thorin Khiên Sồi Những tựa phim của Richard Armitage, nam diễn viên sắm vai Thorin Khiên Sồi - Richard Armitage nam diễn viên người Anh Quốc nổi tiếng với vai chính John Thornton trong bộ phim dài tập North & South. Bên cạnh… Đọc thêm

early man 2018 poster 199x300 - Một số bộ phim của Maisie Williams, sắm vai Arya Stark trong series Game of Thrones

Nội dung phim NGÔI LÀNG TIỀN SỬ kể về câu chuyện “Khi đồ đá đấu với đồ đồng” Ngày xửa ngày xưa, khi mà người tiền sử và những chú voi ma-mút còn sinh sống trên Trái Đất… Dug và đồng đội “lợn lòi” của mình là Hognob cùng thống nhất bộ lạc và bảo vệ quê hương. Kẻ thù xảo quyệt của họ là Chúa tể Nooth cùng thành phố Đồ Đồng.

Anh Chàng Siêu Năng

iBoy (2017) – Đóng vai: Lucy

iboy 2017 poster 241x300 - Một số bộ phim của Maisie Williams, sắm vai Arya Stark trong series Game of Thrones

Sau một tai nạn, Tom tỉnh dậy từ tình trạng hôn mê và nhận ra rằng các mảnh vỡ của chiếc điện thoại thông minh của anh đang trong đầu mình, từ đó anh phát hiện ra quyền hạn siêu năng của bản thân.

Định Nghĩa Tình Yêu

The Book of Love (2016) – Đóng vai: Millie

the book of love 2016 poster 194x300 - Một số bộ phim của Maisie Williams, sắm vai Arya Stark trong series Game of Thrones

Bộ phim là là chuyến hành trình qua Đại Tây Dương của Henry – một kiến trúc sư mất vợ trong một tai nạn xe hơi và Millie – một cô bé vô gia cư. Chuyến đi này là hành trình vượt qua nỗi buồn mất vợ của Henry khi anh thực hiện lời hứa với vợ là giúp đỡ Millie.

Hăm Dọa

Cyberbully (2015) – Đóng vai: Casey

cyberbully 2015 poster 234x300 - Một số bộ phim của Maisie Williams, sắm vai Arya Stark trong series Game of Thrones

Đây là phim nói về nạn bắt nạt qua mạng xã hội. Các anh hùng bàn phím, hot girl thích tự sướng chơi Facebook, Instagram… nên xem để rút ra bài học kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội.

Tên Lửa

Heatstroke (2013) – Đóng vai: Josie

heatstroke 2013 poster 202x300 - Một số bộ phim của Maisie Williams, sắm vai Arya Stark trong series Game of Thrones

Thiếu tá O’Bannon cùng một nhóm đồng sự bí mật đến điều tra hiện tượng phóng xạ bất thường tại vùng đảo Palaloa. Họ khám phá ra tia phóng xạ ở đây đang tác động xấu đến tầng Ozon và làm trái đất nóng dần lên với tốc độ nhanh đáng cảnh báo toàn cầu.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close