Một số bộ phim của Perdita Weeks đáng chú ý nhất

Perdita Weeks sinh ngày 25 tháng 12 năm 1985, cô là diễn viên người Anh. Cô hiện đang đóng vai chính trong bộ phim Magnum P.I của đài CBS. Ngoài ra phim của Perdita Weeks có thể nhắc đến như The Prince and the Pauper, Prowl, The Great Fire, Penny Dreadful.

Đấu Trường Ảo

Ready Player One (2018) – Đóng vai: Kira

Ready Player One xoay quanh cuộc phiêu lưu của Wade Watts (do Tye Sheridan thủ vai). Phim lấy bối cảnh tại Columbus, Ohio năm 2045. Thế giới thực mà Wade đang sống là một nơi có sự phân hóa giàu nghèo rõ ràng. Chính vì vậy, hầu hết tất cả người dân sống tại đó, bao gồm cả Wade, đều hòa mình vào thế giới ảo mang tên OASIS.

Trên Sao Dưới Vậy

As Above, So Below (AASB) (2014) – Đóng vai: Scarlett

Phim kể về một nhóm các bạn trẻ ưa mạo hiểm và khám phá quyết định thực hiện một chuyến phiêu lưu tìm hiểu hệ thống hầm mộ cổ xưa trải dài hàng dặm nằm bên dưới đường phố của thủ đô Paris, vốn là ngôi nhà chung của vô số linh hồn đã nằm lại từ hàng trăm năm trước. Khi nhóm thám hiểm xâm nhập vào hệ thống mê cung đáng sợ này, họ bất ngờ khám phá ra một bí mật tăm tối bên trong thành phố của người chết dẫn tới một cuộc trốn chạy khủng khiếp và đầy chết chóc và sợ hãi.

Người Phụ Nữ Vô Hình

The Invisible Woman (2013) – Đóng vai: Maria Ternan

Cùng chủ đề

phim cua anya taylor joy 250x166 - 10 phim của Anya Taylor Joy nữ diễn viên mệnh danh "Nữ Hoàng La Hét" 10 phim của Anya Taylor Joy nữ diễn viên mệnh danh “Nữ Hoàng La Hét” - Anya Taylor Joy là nữ diễn viên người Mỹ gốc Anh. Tựa phim của Anya Taylor Joy nổi tiếng nhất phải nhắc đến là The… Đọc thêm

Bộ phim có tựa đề bí ẩn “The Invisible Woman” xoay quanh cuộc đời của Đại văn hào Charles Dicken. Đại văn hào Charles Dickens, nhân vật chính của bộ phim (do Ralph Fiennes vào vai) với những tác phẩm lừng danh trên toàn thế giới như “Oliver Twist”, “David Copperfield”, “A Tale of Two Cities”, “Great Expectations”, hay “A Christmas Carol”. Tất cả những tác phẩm này đều đã được chuyện thể lên màn ảnh rộng đồng thời tạo nên nguồn cảm hứng cho vô vàn bộ phim khác trong lịch sử. Nhưng mấy ai biết rằng, Charles Dickens còn có một cô nhân tình bí mật tên là Nelly Ternan (Felicity Jones thủ vai) trong suốt 13 năm cho đến tận ngày ông qua đời.

Đặc Nhiệm Magnum

Magnum P.I. (TV Series) – Đóng vai: Juliett Higgins

Phim Đặc Nhiệm Magnum Phần 1 (Magnum P.I. 2018) là bản làm mới của bộ phim truyền hình tội phạm cùng tên của Mỹ với sự tham gia của Tom Selleck trong vai Thomas Magnum, một điều tra viên tư nhân (P.I) sống ở Oahu, Hawaii.

Hamlet

Hamlet (1996) – Đóng vaiL Second Player

hamlet 1996 poster 210x300 - Một số bộ phim của Perdita Weeks đáng chú ý nhất

Hamlet, con trai vua Đan Mạch, được gọi về nhà để dự đám tang của cha và đám cưới của mẹ với bác của mình. Trong một tình tiết bất ngờ, chàng khám phá ra rằng chính bác mình – người mà chàng luôn căm ghét đã giết cha mình…

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close