Những tựa phim của Roisin Conaty nên xem qua

Roisin Conaty sinh ngày 26 tháng 3 năm 1979, cô là diễn viên hài, nhà văn và diễn viên người Anh. Cố đã giành được giải thưởng Best Newcomer tại Liên hoan Edinburgh năm 2010. Cô từng là nhà văn, nữ diễn viên chính và nhà sản xuất cho bộ phim sitcom E4 GameFace.

Nửa Đời Về Sau (Phần 1)

After Life (Season 1) (2019) – Đóng vai: Roxy

Ricky Gervais đóng vai một người đàn ông đau buồn vì mất vợ. Nhân vật này dùng lời lẽ cay nghiệt và cách hành xử thô lỗ để giấu đi một tâm hồn yếu đuối cần sự sẻ chia.

Nửa Đời Về Sau (Phần 2)

After Life (Season 2) (2019) – Đóng vai: Roxy

Cùng chủ đề

phim cua jessica henwick 250x165 - Những tựa phim của Jessica Henwick, nữ diễn viên mang vẻ đẹp châu Á Những tựa phim của Jessica Henwick, nữ diễn viên mang vẻ đẹp châu Á - Jessica Henwick là nữ diễn viên người Anh và cũng là nữ diễn viên đầu tiên người gốc Á được sắm vai chính trong tựa… Đọc thêm

Cuộc sống của Tony vẫn không hề dễ dàng, nhưng anh đang từng bước khiến mọi chuyện trở nên tốt hơn – cho chính anh và cả những người mắc kẹt cùng anh.

Chuyến Lưu Diễn Kỳ Quặc

David Brent: Life on the Road (2016) – Đóng vai: Cat

Ricky Gervais đóng chính, đạo diễn và sản xuất dự án hài hước có nội dung mỉa mai một nhân viên kinh doanh mơ hão làm ca sĩ nhạc rock.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close