Những tựa phim nổi bật của Tea Leoni

Tea Leoni là diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ, cô sinh ngày 25 tháng 2 năm 1966. Thời gian đầu của sự nghiệp cô đóng vai chính trong các bộ phim sitcom truyền hình như Flying Blind và The Naked Truth. Cô có bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của mình vơi vai diễn trong bộ phim hài hành động Bad Boys.

Siêu Trộm Nhà Chọc Trời

Tower Heist (2011) – Đóng vai: Special Agent Claire Denham

Một nhóm những người đàn ông làm việc chăm chỉ đã lên kế hoạch ăn trộm của ông chủ sau khi bị ông ta quịt tiền lương. Mặc dù chỉ là những tên trộm nghiệm dư, nhưng họ đã làm rất tốt kế hoạch của mình.

Thị Trấn Ma

Ghost Town (2008) – Đóng vai: Gwen

Bertram Pincus là nha sĩ với lối sống bàng quan và thờ ơ với những người xung quanh mình. Khi Pincus chết đi một cách đột ngột và rồi sống lại ngay sau đó 7 phút, anh bắt đầu khám phá ra rằng giờ đây mình có khả năng thấy được và giao tiếp với những hồn ma.  Tệ hơn nữa là những hồn ma đó ra sức nhờ vả Pincus giúp đỡ họ, đặc biệt nhất trong số họ là anh chàng Frank Herlihy, người luôn quấy rầy và tìm cách thuyết phục Pincus bằng mọi cách hãy phá vỡ buổi hôn lễ sắp cử hành của người vợ góa Gwen của anh ta.

Vợ Chồng Siêu Quậy

Fun with Dick and Jane (2005) – Đóng vai: Jane Harper

Cùng chủ đề

phim cua doug jones 250x140 - Những tựa phim của Doug Jones, chàng người cá Abe Sapien trong Hellboy Những tựa phim của Doug Jones, chàng người cá Abe Sapien trong Hellboy - Doug Jones sinh ngày 24 tháng 5 năm 1960 là nam diễn viên người Mỹ. Trong hầu hết những tựa phim của Doug Jones tham… Đọc thêm

Câu chuyện về 2 vợ chồng bị đẩy vào đường cùng, họ bị thất nghiệp, vác đơn tứ phía chả ai nhận, ra đứng đường cũng không xong đành phải làm ăn cướp…

Người La Tinh Trên Đất Mỹ

Spanglish (2004) – Đóng vai: Deborah Clasky

https://www.youtube.com/watch?v=–2IG_rxfUM

Câu chuyện một phụ nữ Latin đi giúp việc nhà cho một gia đình giàu có ở Los Angeles, mà cô ấy lại không biết Tiếng Anh, và rồi bao tình huống xảy ra, có tốt, có xấu. Cuộc sống của họ sẽ đảo lộn ra sao?                                         

Công Viên Kỷ Jura 3

Jurassic Park III (2001) – Đóng vai: Amanda Kirby

Tám năm trôi qua kể từ lần cuối cùng tiến sĩ Alan Grant chạm trán với bọn khủng long, giờ đây ông hoàn toàn thoải mái với cuộc sống chẳng dính dáng gì đến đám sinh vật thời tiền sử đó. Nhưng không may, ông gặp khó khăn về tài chính trong quá trình làm nghiên cứu, vì thế đành phải nhận sự trợ giúp của một doanh nhân giàu có Paul Kirby. Đó là một chuyến bay tới vùng Isla Sorna hẻo lánh, nơi có cơ sở nghiên cứu thứ hai của InGen. Theo thỏa thuận này, tiến sĩ Alan sẽ có tài trợ trang trải cho những nghiên cứu của mình.

Nhưng mục đích chính của nhà Kirby lại là nhờ một chuyên gia về khủng long tìm giúp Eric con trai mình. Cậu bé 14 tuổi đã vô tình nhảy dù xuống hòn đảo hoang vắng. Sau một tai nạn đáng tiếc, nhóm 7 người đã bị bỏ lại trên đó và tiến sĩ Alan bắt đầu hiểu ra lý do thực sự của lời mời từ Paul Kirby. Cuộc phiêu lưu trở thành chuyến đi chết người khi họ phải đối mặt những con khủng long ăn thịt đã tiến hóa thành một giống loài mới có trí tuệ vượt trội hơn bất kỳ động vật linh trưởng nào, thậm chí cả con người…

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close