Một số phim của Tina Majorino nên xem qua

Tina Majorino sinh ngày 7 tháng 2 năm 1985, cô là diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn Deb trong bộ phim Napoleon Dynamite năm 2004. Sau vai diễn Deb cô tham gia một số bộ phim truyền hình khác như Veronica Mars, Big Love, The Deep End, Bones, True Blood, Grey’s Anatomy, Legends.

Những Huyền Thoại

Legends (TV Series) – Đóng vai: Maggie Harris

Bộ phim xoay quanh đặc vụ ngầm Martin Odum, người có khả năng biến hình thành những thân phận khác nhau cho mỗi nhiệm vụ. Nhưng thân phận thực sự của anh ấy là ai – khi một kẻ lạ mặt xuất hiện và nói rằng anh ấy không phải là người như anh ấy vẫn nghĩ.

Nữ Thám Tử Veronica Mars

Veronica Mars (2014) – Đóng vai: Cindy ‘Mac’ Mackenzie

Sau nhiều năm bỏ quên quá khứ và trở thành một nữ luật sư tài ba, Veronica Mars bị kéo trở lại thị trấn ngày xưa – vừa kịp lúc cho buổi họp lớp trung học – để giải cứu Logan, người bạn trai cũ đang dính vào một vụ án mạng đầy bí ẩn.

Cùng chủ đề

phim cua cloris leachman 250x157 - Những tựa phim của Cloris Leachman hay đáng chú ý Những tựa phim của Cloris Leachman hay đáng chú ý - Cloris Leachman được biết đến qua vai trò diễn viên điện ảnh và hài kịch. Trong suốt sự nghiệp, Cloris đã giành được 8 giải… Đọc thêm

Napoleon Dynamite

Napoleon Dynamite (2004) – Đóng vai: Deb

Là một sinh viên khá kỳ quặc, Napoleon Dynamite sống cùng bà mình và người anh trai 31 tuổi tại Preston, thuộc bang Idaho. Napoleon làm nhiều việc để giúp đỡ người bạn tốt nhất của mình là Pedro giành được chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên của trường…

Thế Giới Nước

Waterworld (1995) – Đóng vai: Enola

Sau một thảm hoạ sinh thái, trái đất bị bao phủ hoàn toàn bởi các đại dương. Những người may mắn sống sót phải sống trên những hòn đảo nhân tạo và mơ về một miền đất huyền thoại được bao phủ bởi những cánh rừng mênh mông và những thung lũng ngút ngàn Waterworld là một trong những bộ phim thành công nhất của nam diễn viên gạo cội Kevin Costner.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close