3 tựa phim hay của Uông Trác Thành chàng diễn viên sở hữu nét đẹp soái ca

Uông Trác Thành được mệnh danh là soái ca mày kiếm vì sở hữu cặp chân mày sắc như kiếm. Anh tốt nghiệp khoa biểu diễn nhạc kịch Học viện hí kịch Trung Ương và là nghệ sĩ của công ty Hoa Nghị Huynh Đệ từ năm 2017. Tựa phim của Uông Trác Thành gây được tiếng vang nhất chính là tựa phim Trần Tình Lệnh.

Bước vào ký ức của anh

Walk Into Your Memory (2019)

walk into your memory 2019 poster 217x300 - 3 tựa phim hay của Uông Trác Thành chàng diễn viên sở hữu nét đẹp soái ca

Bộ phim xoay quanh An Ninh, một nữ trợ lý giám đốc có khả năng đặc biệt là đọc được quá khứ của người khác, nhờ vậy cô đã giúp cấp trên của cô là Long Hạo Khiêm tìm ra ký ức bị mất.

Trần Tình Lệnh

The Untamed (2019)

the untamed 2019 poster 1 169x300 - 3 tựa phim hay của Uông Trác Thành chàng diễn viên sở hữu nét đẹp soái ca

Cùng chủ đề

phim hay ve tan thuy hoang 250x155 - 8 phim hay về Tần Thủy Hoàng vị Đại Đế thống nhất Trung Hoa 8 phim hay về Tần Thủy Hoàng vị Đại Đế thống nhất Trung Hoa - 8 bộ phim hay về Tần Thủy Hoàng khắc họa lại hình ảnh của một trong những vị hoàng đế vĩ đại nhất của Trung… Đọc thêm

Bộ phim xoay quanh Ngụy Vô Tiện. Kiếp trước Ngụy Vô Tiện hắn là Di Lăng lão tổ, Ma đạo tổ sư tu hắc đạo bị người người nhà nhà căm ghét, khiếp sợ. Cuối cùng hắn bị người bạn thân thiết nhất dẫn quân tiêu diệt. 13 năm sau hắn sống lại trong thân thể của Mạc Huyền Vũ, một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Tại đây hắn gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ – Lam Trạm , cả hai rơi vào mớ rắc rối, cùng nhau đi tìm chân tướng sự việc, lúc này Ngụy Vô Tiện phát hiện tình cảm đặc biệt của bản thân đối với Lam Trạm và biết được Lam Trạm là người vẫn luôn âm thầm đối tốt với hắn, chờ đợi hắn trong suốt 13 năm qua.

Kiếm Vương Triều

Sword Dynasty (2019)

sword dynasty 2019 poster 169x300 - 3 tựa phim hay của Uông Trác Thành chàng diễn viên sở hữu nét đẹp soái ca

Sword Dynasty (Kiếm Vương Triều) kể câu chuyện từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn là Hàn, Triệu, Ngụy; Vương triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện. Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau, bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những tranh đấu giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close