7 phim hay về vương quốc Atlantis trong thần thoại

Theo truyền thuyết, một thành phố mang tên Atlantis đã bị nhấn chìm xuống đáy biển do sự trừng phạt bởi các vị thần. Với những bộ phim về Atlantis sau đây, bạn sẽ được đi trên hành trình đi tìm thế giới đã biến mất đầy bí ẩn này.

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman (2018)

Sau những sự kiện trong Justice League, Arthur Curry / Aquaman trở về biển cả và bắt đầu đảm nhận quyền thừa kế vương quốc Atlantis dưới sự cố vấn của công chúa Mera. Thế nhưng, đế chế huyền thoại bao năm ẩn mình dưới lòng biển sâu Atlantics sắp phải dậy sóng khi Orm quyết tâm thu phục 7 chủng tộc nơi đáy đại dương để tiêu diệt toàn bộ sự sống trên mặt đất.

Giữa lúc biển xanh cuộn trào những đợt sóng dữ dội nhất Aquaman sẽ đương đầu với mọi việc như thế nào để bảo vệ quê hương và thế giới?

Stargate: Atlantis (2004-2009)

Thành phố Atlantis của người cổ đại được phát hiện trong Thiên hà Pegasus bởi Bộ chỉ huy Stargate, Tiến sĩ Elizabeth Weir và Thiếu tá Sheppard dẫn đầu một cuộc thám hiểm khoa học đến thành phố cổ bị bỏ hoang.

Khi đó, nhóm nghiên cứu không chỉ thấy mình không thể liên lạc với Trái đất, mà những cuộc thám hiểm của họ bất ngờ đánh thức lại kẻ thù nguy hiểm của người cổ đại, The Wraith, người khao khát con mồi mới này. Bây giờ với sự giúp đỡ của các đồng minh địa phương mới phát hiện như Teyla Emmagan, Đội Atlantis chuẩn bị khám phá bí mật về ngôi nhà mới của họ ngay cả khi cuộc chiến sinh tồn chống lại Wraith bắt đầu.

Atlantis: Đế chế thất lạc

Atlantis: The Lost Empire (2001)

Đế Chế Thất Lạc có lẽ là phim hoạt hình vẽ tay đầu tiên của Walt Disney được phát hành mà không có yếu tố Musicals như đa số những phim trước. Cách thức dẫn dắt câu truyện và tính chiều sâu khá hấp dẫn. Câu chuyện trong phim Atlantis: Đế Chế Đã Mất xoay quanh anh chàng ngôn ngữ học Milo và một nhóm khảo cổ đi tìm lục địa Atlantis bị biến mất. Sự xuất hiện của công chúa Kida và kịch tính theo dần sự phát triển của câu truyện tạo nên sức cuốn hút của toàn phim.

Huyền thoại Atlantis

Atlantis (2013-2015)

Cùng chủ đề

phim hay ve superman 250x141 - 10 phim hay về Superman anh hùng biểu trưng cho sức mạnh và hy vọng 10 phim hay về Superman anh hùng biểu trưng cho sức mạnh và hy vọng - Superman, siêu anh hùng vĩ đại của DC, là biểu tượng cho công lý, sức mạnh và hy vọng. Những bộ phim hay về Superman… Đọc thêm

Phim kể về cuộc phiêu lưu của chàng trai trẻ Jason đến thành phố của các vị thần mang tên Atlantis. Tại đây chàng đã gặp một thế giới của những con bò biết bay, nữ thần rắn với mái tóc gớm ghiếc, các cung điện rộng lớn được xây dựng bởi người khổng lồ. Cuộc phiêu lưu của Jason bắt đầu cùng với anh chàng Pythgoras nhát chết và thần Hercules mập mạp béo tròn.

Liên minh công lý: Ngôi vua của Atlantis

Justice League: Throne of Atlantis (2015)

justice league throne of atlantis 2015 poster 200x300 - 7 phim hay về vương quốc Atlantis trong thần thoại

Trong tập trước Liên Minh Công Lý: Chiến Tranh, Thế giới dường như lại yên bình thì Atlantis lại tấn công Metropolis vì cái chết của vua của họ. Nhưng nữ hoàng lại có một kế hoạch khác và yêu cầu Liên Minh Công Lý đi tìm đứa con trai thất lạc của mình.Trong khi Liên minh công lý đi tìm đứa trẻ thì quân đội Atlantian được sự chỉ huy bởi Ocean Master vẫn tiếp tục cuộc tấn công của mình.

Warlords of the Deep (1978)

warlords of the deep 1978 poster 199x300 - 7 phim hay về vương quốc Atlantis trong thần thoại

Trong hành trinh tìm kiếm vương quốc Atlantis trong thần thoại, Giáo sư Aitken cùng con trai là Charles và Greg Collinson bị phản bội bởi thành viên của đoàn thám hiểm nhằm độc chiếm kho báu của vương quốc bị nhấn chìm Atlantis. Con tàu lặn của họ bị phá hủy bởi một quái vật biển kỳ lạ. Họ bị kéo xuống tận đáy biển sâu nơi những chủng loài ngoài hành tinh đang sinh sống. Họ làm thế nào để trốn thoát khỏi sự giam cầm của chủng tộc sống dưới đáy biển?

Atlantis: Huyền thoại về một thế giới đã mất

Atlantis: End of a World, Birth of a Legend (2011)

atlantis end of a world birth of a legend 2011 poster 226x300 - 7 phim hay về vương quốc Atlantis trong thần thoại

Bộ phim dựa trên câu chuyện huyền thoại Atlantis hấp dẫn về các thảm họa tự nhiên lớn nhất làm rung chuyển thế giới cổ đại 1620 năm trước Công nguyên, một thảm họa gây ra sự sụp đổ của một nền văn minh và sinh ra một huyền thoại…

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close