4 phim hay về loài ếch bạn không nên bỏ qua

The Princess and the Frog là tựa phim hay về loài ếch kinh điển, đã trải qua không biết bao tuổi thơ của nhiều thế hệ về câu chuyện tình đẹp đẽ và cái kết hạnh phúc dành cho chàng hoàng tử bất hạnh.

Công chúa và Chàng Ếch

The Princess and the Frog (2009)

Chàng hòang tử Naveen bị trúng lời nguyền biến thành con ếch. Chàng gặp Tiana và hiểu lầm nàng là công chúa. Chàng xin một nụ hôn của Tiana để hóa giải lời nguyền, để chàng biến trở lại thành người. Sau khi lưỡng lự, Tiana quyết định trao nụ hôn cho chàng để giúp chàng trở lại con người. Nhưng lời nguyền không hóa giải mà chính nàng cũng bị biến thành ếch.

Cuộc đào tẩu

Flushed Away (2006)

Paul là chú chuột quen với việc được nuông chiều khi sống tại một ngôi nhà khang trang ngay trên mặt tiền phố. Chính vì thế cậu ta thường hay tỏ thái độ khinh khỉnh đối với các chú chuột đồng hay chuột cống hôi hám, thế nên chẳng hề lạ gì mà cộng đồng chuột không ai ưa Paul cả.

Cùng chủ đề

phim hay ve bien ca cover 250x139 - 15 phim hay về biển cả hấp dẫn, cuốn hút mọi người xem. 15 phim hay về biển cả hấp dẫn, cuốn hút mọi người xem. - 15 phim hay về biển cả mở ra khung cảnh tuyệt đẹp của biển cả và đại dương, đồng thời khai thác thân phận và… Đọc thêm

Hậu quả là sau một ngày đẹp trời tha hồ bày trò nghịch ngợm chọc phá các cô nàng búp bê xinh xắn, Paul bị một chú chuột to lù lù đẩy xuống cái miệng… toa lét đang có nước xoáy dữ dội, cho biết mặt anh chàng ngang tàng này. Nhưng nào ai có ngờ chuyến đi này khiến Paul không dám mơ tới viễn cảnh được quay trở lại ngôi nhà xưa, vì anh chàng bắt buộc phải tham gia vào một hành trình kỳ lạ…

Chú ếch Ribbit

Ribbit (2014)

Chú ếch Ribbit, một bộ phim hoạt hình vui nhộn do Mỹ sản xuất kể về câu chuyện phiêu lưu đầy mạo hiểm và thú vị của chú ếch xanh tên Ribbit, cảm thấy cuộc sống trong ao với bầy đàn quá nhàm chán Ribbit quyết định thám hiểm Thế Giới bên ngoài bằng cách dùng một khúc gỗ để mon theo dòng sông. Đồng hành cùng Ribbit là những người bạn thú vị và hài hước.

Another Froggy Evening (1995)

another froggy evening 1995 poster 199x300 - 4 phim hay về loài ếch bạn không nên bỏ qua

Hãy cùng gặp gỡ chú Ếch Michigan J. Frog. Bất kỳ ai lợi dụng chú ếch này đều sẽ nhận kết cục không mấy tốt đẹp.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close