6 phim hay về loài nhện để lại nhiều ám ảnh cho người xem

Những tựa phim hay về loài nhện thật sự là nổi ám ảnh dành cho những bạn có nỗi sợ với loài vật 8 chân này. Nhưng trong thực tế, nhện sợ con người hơn bạn nghĩ.

Lời nguyền 8 chân

Itsy Bitsy (2019)

Dựa trên bài thơ cổ từ nhiều thế kỷ trước, LỜI NGUYỀN 8 CHÂN xoay quanh một gia đình chuyển đến căn biệt thự hẻo lánh và bị tấn công bởi con quái vật nhện khổng lồ. Trỗi dậy từ màn đêm, nó lao vào cuộc cuồng sát khốc liệt. Liệu ba mẹ con xấu số có thoát khỏi nanh vuốt của con nhện quỷ tàn ác?

Nhện khổng lồ

Spiders (2013)

Spiders (Nhện Khổng Lồ): sau khi một trạm liên lạc vũ trụ của Liên Xô bị rơi và đâm trúng vào bến tàu điện ngầm tại thành phố New York. Một cú va chạm xảy ra, một loài nhện độc khổng lồ đã bị biến đổi gien trở thành những con quái vật khủng khiếp đi tàn phá thành phố. Đáng nguy hiểm hơn những con nhện khổng lồ có thể ăn thịt người. Chính phủ thất bại trong tham vọng nghiên cứu và kiểm soát bầy nhện. Jason, nhân viên giám sát đường hầm tàu điện ngầm rơi vào trận chiến chống lại nhện chúa để bảo vệ gia đình và thành phố New York.

Quái vật 8 chân

Eight Legged Freaks (2002)

Một xe tải chở hóa chất đi qua thị trấn Prosperity thì một thùng trên xe bất ngờ bị đổ. Joshua Taft, nhà nghiên cứu về nhện, đã phát hiện ra điều bất thường và lấy mẫu côn trùng từ đó về nhà. Sau khi cậu nhóc Mike Parker ghé chơi và ra về, Joshua đã bất ngờ bị cả đàn nhện tấn công. Những con nhện sau khi bị nhiễm độc đã trở nên to lớn khổng lồ, cư trú trong những hầm mỏ và bắt đầu tấn công người dân. Mẹ của Mike là nữ cảnh sát trưởng Samantha Parker và bạn trai cô là Chris McCormick sẽ làm gì để bảo vệ mọi người trong thị trấn?

Cùng chủ đề

phim hay ve internet 250x168 - 10 phim hay về Internet và những mặt trái của thời đại Dot-com 10 phim hay về Internet và những mặt trái của thời đại Dot-com - Những tựa phim hay về Internet sẽ cho bạn thấy bên cạnh những lợi ích kết nối, giải trí, thông tin, kiến thức đến từ… Đọc thêm

Siêu nhện tấn công

Big Ass Spider! (2013)

big ass spider 2013 poster 211x300 - 6 phim hay về loài nhện để lại nhiều ám ảnh cho người xem

Một loài nhện khổng lồ thoát khỏi phòng thí nghiệm, chúng hung hăng tấn công thành phố Los Angeles. Mọi cuộc tấn công quân sự dường như vô vọng. Một nhóm các nhà khoa học bắt tay vào tìm ra cách tiêu diệt lũ quái vật này trước khi chúng phá hủy toàn thành phố.

Đại chiến nhện khổng lồ

Arachnoquake (2012)

arachnoquake 2012 poster 215x300 - 6 phim hay về loài nhện để lại nhiều ám ảnh cho người xem

Một con nhện khổng lồ thoát ra từ lòng đất sau một trận động đất và tấn công vào thành phố New Orleans.

Nhện tuyết khổng lồ

Ice Spiders (2007)

ice spiders 2007 poster 200x300 - 6 phim hay về loài nhện để lại nhiều ám ảnh cho người xem

Đoàn làm phim của “bom tấn” Melrose Place đã tái hợp để thực hiện bộ phim khoa học viễn tưởng Ice Spides (Nhện tuyết). Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một khu trượt tuyết xa xôi, hẻo lánh bị lũ nhện khổng lồ đột biến gen tràn qua.Bộ phim bắt đầu bằng hình ảnh của đội tuyển Olympic đầy tham vọng. Họ đến Khu trượt tuyết Lost Mountain Ski Resort để luyện tập dưới sự hướng dẫn của cực vận động viên Olympic (Patrick Muldoon). Mọi việc đều tiến triển vô cùng tốt đẹp như thể họ vớ được mỏ vàng khổng lồ. Nhưng rồi, sự vui vẻ, phấn khích dần trở thành sự hoảng sợ khi một nhà khoa học (Vanessa Williams) đến từ phòng thí nghiệm đại phương khuyến cáo về cuộc thí nghiệm thất bại.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close