7 phim hay về loài rùa dành cho những bạn yêu thiên nhiên

7 tựa phim hay về loài rùa, trong đó chúng ta có sự góp mặt của những chú Ninja Rùa huyền thoại và những tựa phim tài liệu nhấn mạnh vào ý thức của con người trong việc bảo vệ môi trường và bảo tồn loại rùa quý hiếm.

Ninja Rùa

Teenage Mutant Ninja Turtles (2014)

Từ một nghiên cứu hóa học thất bại khiến cho những chú rùa bình thường bị đột biến thành khổng lồ với khả năng đi đứng và nói chuyện như người. Được một bậc thầy võ thuật nuôi nấng và dạy dỗ, bốn chú rùa con ngày nào đã trưởng thành, là những ninja bí mật chiến đấu bảo vệ chính nghĩa và hòa bình trong thế giới ngầm của thành phố New York.

Với sự hỗ trợ của cô phóng viên trẻ xinh đẹp April O’Neil, năm thầy trò tìm cách chống lại thế lực đen tối của tên tội phạm Shredder cùng tổ chức Foot Clan của hắn, vốn kiểm soát cả lực lượng cảnh sát và các chính trị gia, để giải phóng cho cả thành phố.

Ninja Rùa 2: Đập tan bóng tối

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)

Sau khi tên tội phạm Shredder trốn thoát, hắn gia nhập lực lượng với nhà khoa học điên Baxter Stockman (Tyler Perry) và hai tên tay sai ngu ngốc Bebop (Gary Anthony Williams) và Rocksteady (WWE Superstar Stephen “Sheamus” Farrelly),lập ra một kế hoạch độc ác để chiếm đoạt thế giới. Khi các ninja rùa chuẩn bị bắt Shredder cùng đồng bọn thì họ nhận ra mình phải đối mặt với một ác nhân khác có ý định tương tự: Krang.

Liên minh Người dơi và Ninja Rùa

Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles (2019)

Batman, Batgirl và Robin đã liên minh với Ninja Rùa Đột Biến để chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp của Ninja Rùa – The Shredder – kẻ đã tìm cách móc nối với Ra’s Al Ghul và Liên minh Sát thủ.

Cùng chủ đề

phim hay ve hau tan the 250x144 - 10 phim hay về Hậu tận thế bạn không nên bỏ qua 10 phim hay về Hậu tận thế bạn không nên bỏ qua - 10 tựa phim hay về hậu tận thế khắc họa thế giới hoang tàn sau những thảm họa thiên nhiên do biến đổi khí hậu,… Đọc thêm

Rùa đỏ

The Red Turtle (2016)

Câu chuyện mở đầu với khung cảnh một cơn bão trên biển. Trong khi thiên nhiên gào thét, một người đàn ông bị đắm tàu vùng vẫy để thoát khỏi sóng dữ. Anh ta lạc vào một hoang đảo được bao phủ bởi rừng trúc. Người đàn ông trẻ nhiều lần sử dụng cây cối và thức ăn trên đảo để đóng bè ra khơi tìm đường về nhà. Tuy nhiên, lần nào bè của anh cũng bị sóng đánh vỡ. Những lúc ấy, một chú rùa đỏ lại xuất hiện. Ngày nọ, một cô gái được sinh ra từ chiếc mai rùa rồi mọi chuyện thay đổi…

Turtle Odyssey (2018)

turtle odyssey 2018 poster 200x300 - 7 phim hay về loài rùa dành cho những bạn yêu thiên nhiên

Turtle Odyssey như một cuốn phim tài liệu nhật ký viết về chú rùa tên Bungee. Chúng ta sẽ theo chân chú rùa biển này ngày qua ngày, những việc chú làm và những nơi chú đã đi qua. Đồng thời, thấy được tầm quan trọng của loài rùa biển, chúng đang bị đe dọa ra sao bởi các hoạt động của con người.

Cacú: un cambio por la vida (2018)

cacu un cambio por la vida 2018 poster 185x300 - 7 phim hay về loài rùa dành cho những bạn yêu thiên nhiên

Đây là tựa phim cực kỳ ý nghĩa và mang thông điệp bảo vệ môi trường. Cuốn phim là hành trình chuyển biến & thay đổi của năm ngư dân. Họ là những người săn bắt rùa biển trái phép tại một làng chài nghèo ở phía tây thành phố Santo Domingo. Chúng ta hãy cùng xem vì sao họ lại thay đổi suy nghĩ và ra sức bảo vệ loài động vật này.

Ninja Rùa

Teenage Mutant Ninja Turtles (1990)

teenage mutant ninja turtles 1990 poster 203x300 - 7 phim hay về loài rùa dành cho những bạn yêu thiên nhiên

Sau trận thắng giòn giã trước đội Shredder, những ninja rùa đã gắn kết với nhau như là một gia đình. Sư phụ của họ, giáo sư Splinter, trở nên lo lắng khi có một điều lạ lan rộng tại thành phố New York. Chuyên gia kĩ thuật công nghệ Max Winters, đã thành lập một đội quân gồm những quái vật cổ xưa nhằm mục đích thống trị thế giới. Và chỉ duy nhất đội siêu ninja mới có thể ngăn chặn bọn chúng – đó là những anh hùng Leonardo, Donatello, Micheangelo, Raphael. Với sự giúp đỡ của hai đồng minh thân thiết là April O’Neil và Casey Jones, những ninja rùa đã chiến đấu vì chính cuộc sống của họ và một lần nữa, họ phải đối đầu với bộ lạc bí ẩn Foot Clan, và cả với âm mưu của Winters.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close