Những tựa phim hay về Manny Pacquiao nhà vô địch của Phi-líp-pin

2 tựa phim hay về Manny Pacquiao mà những ai trót dành tình yêu cho nhà vô địch này cũng như bộ môn quyền anh không thể bỏ lỡ. Bạn sẽ biết thêm về hành trình Manny đã phải trải qua để thoát khỏi đói nghèo và trở thành một nhà vô địch thật thụ.

Kid Kulafu (2015)

Bộ phim được sản xuất với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ chính võ sĩ Pacquiao. “Kid Kulafu” là câu chuyện cổ tích có thật, kể về cuộc sống ở một khu ổ chuột nghèo nàn – nơi Pacquiao lớn lên, cho tới khi anh trở thành huyền thoại của lịch sử quyền anh thế giới – nhà vô địch thế giới đầu tiên và duy nhất của 8 hạng cân khác nhau và được nhắc đến với cái tên “Kẻ hủy diệt”. Pacquiao cũng là một trong những vận động viên thể thao được trả thù lao cao nhất thế giới và là một trong những người giàu nhất ở Philippines.

Cùng chủ đề

phim hay ve xe dap 250x180 - 10 phim hay về xe đạp và những vận động viên kiệt xuất 10 phim hay về xe đạp và những vận động viên kiệt xuất - Trong Premium Rush, chúng ta sẽ thấy những cảnh rượt đuổi và bức tốc bằng xe đạp kinh điển. Và một trong những tựa phim… Đọc thêm

Pacquiao: The Movie (2006)

Trong tựa phim này, nam diễn viên Jericho Rosales sẽ vào vai của võ sỹ quyền anh Manny Pacquiao để khắc họa lại cuộc đời vươn lên từ khốn khó để trở thành nhà vô địch và được tôn vinh như anh hùng của dân tộc Philippine. Cũng như những nhà vô địch trước đây, Manny cũng có thời gian sa sút và chịu nhiều áp lực từ chính người hâm mộ, người dân ở quê nhà và những biến chuyển của cuộc sống. Với sự giúp đỡ của người v, Pacquiao liệu có quay trở lại với vinh quang và xứng danh là “Nhà vô địch của công chúng?” Tất cả sẽ sáng tỏ với tựa phim này.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close