10 phim hay về sa mạc nơi khí hậu khắc nghiệt bậc nhất Trái Đất

Nếu để chọn một tựa phim hay về sa mạc để xem, hãy đừng bỏ qua Mad điên loạn. Có thể nói đây là tựa phim hoàn hảo khi kết hợp yếu tố hành động, trên nền một thế giới hoang tàn do chiến tranh và ô nhiễm. Nơi mà con người đều trở nên điên loạn để sinh tồn.

Max điên cuồng 4: Con đường chết

Mad Max 4: Fury Road (2015)

Bối cảnh phim ở một nơi rất xa của trái đất, nơi ấy sa mạc bao phủ hầu hết bề mặt và hầu hết mọi người đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống. Trong thế giới này tồn tại hai phiến quân đang chạy trốn những người được coi là có thể để khôi phục lại trật tự thế giới. Trong đó có Max, một người đàn ông của hành động và ít nói, đang tìm kiếm sự an tâm sau khi mất vợ và con của mình do hậu quả của sự hỗn loạn. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu.

Nữ hoàng sa mạc

Queen of the Desert (2015)

Queen of the Desert (Nữ Hoàng Sa Mạc) là một dự án phim độc lập do đạo diễn Werner Herzog chỉ đạo thực hiện. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của Gertrude Bell – nhà văn, nhà khảo cổ học, nhà thám hiểm, nhà vẽ bản đồ và tùy viên chính trị của Đế chế Anh,…”

Sa mạc nhuốm máu

Desierto (2016)

Desierto là một bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu hành động do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện về chuyến hành trình vượt sa mạc tìm kiếm vùng đất có cuộc sống tốt đẹp hơn của một nhóm bạn trẻ. Trong phim nhóm người này cứ tưởng rằng chỉ có một kẻ thù duy nhất đó là sự khắc nghiệt của sa mạc nhưng không ngờ rằng luôn theo sát họn còn có một tay súng băn tỉa và từng người trong họ đã bị bắn hạ một cách vô cùng tàn nhẫn. Tên sát nhân ấy là ai và tại sau hắn lại phải truy sát nhóm người này?

Hành trình sa mạc

Theeb (2015)

Phim Theeb 2015 nói về tỉnh Ottoman của Hijaz trong Thế chiến thứ nhất, Bedouin cậu bé trải qua một sự vội vàng lớn trước tuổi của mình, ông dấn thân vào một cuộc hành trình sa mạc đầy nguy hiểm để hướng dẫn một sĩ quan người Anh đến nơi bí mật của mình.

Dấu chân hành trình

Tracks (2013)

tracks 2013 poster 201x300 - 10 phim hay về sa mạc nơi khí hậu khắc nghiệt bậc nhất Trái Đất

Nội dung bộ phim xoay quanh người phụ nữ tên Robyn Davidson cô vì muốn cảm nhận cuộc sống và trải nghiệm nó bằng chính đôi chân mình, một hành trình dài 1700 cây số bằng đôi chân của mình dưới sự hỗ trợ của 4 chú lạc đà và người bạn đồng hành là chú chó Jack, Robyn Davidson đi qua từng vùng miền và trải nghiệm cuộc sống khác nhau trên sa mạc Tây Úc…

Cùng chủ đề

phim hay ve kho bau 250x153 - 10 phim hay về kho báu hấp dẫn lôi cuốn người xem 10 phim hay về kho báu hấp dẫn lôi cuốn người xem - Có thể nói, tựa phim hay về kho báu do Nicolas Cage đóng đã tạo nên một tiêu chuẩn của những tựa phim về cùng… Đọc thêm

Last Days in Desert (2015)

last days in desert 2015 poster 202x300 - 10 phim hay về sa mạc nơi khí hậu khắc nghiệt bậc nhất Trái Đất

Một câu chuyện tưởng tượng về 40 ngày đày ải ở sa mạc của chúa Jesus.

Tuyến đường chết

Scenic Route (2013)

scenic route 2013 poster 209x300 - 10 phim hay về sa mạc nơi khí hậu khắc nghiệt bậc nhất Trái Đất

Nội dung phim Scenic Route (Tuyến Đường Chết) kể về hai người bạn bị mắc kẹt giữa sa mạc và họ phải đấu tranh cho nhau để giành sự sống còn như thế nào..

Trước ngưỡng chịu đựng

Beyond the Reach (2015)

beyond the reach 2015 poster 202x300 - 10 phim hay về sa mạc nơi khí hậu khắc nghiệt bậc nhất Trái Đất

Bộ phim kể về một tay chơi cứng cựa cùng người hướng dẫn viên trẻ tuổi cùng chơi một trò chơi nguy hiểm trong chuyến đi săn ngoài trờ ở sa mạc Mojave.

Lawrence xứ Ả Rập

Lawrence of Arabia (1962)

lawrence of arabia 1962 poster 197x300 - 10 phim hay về sa mạc nơi khí hậu khắc nghiệt bậc nhất Trái Đất

Một sĩ quan Anh được cử tới Trung Đông trong Đại chiến thế giới lần thứ nhất để giúp người Ả rập chống lại người Thổ. Anh trở thành mắt xích quan trọng liên kết các bộ lạc Ả rập với nhau, tạo nên sức mạnh đánh bại quân Thổ.

Đường trở về

The Way Back (2013)

the way back 2013 poster 201x300 - 10 phim hay về sa mạc nơi khí hậu khắc nghiệt bậc nhất Trái Đất

Phim kể về kì nghỉ hè của cậu bé 14 tuổi Duncan, trong suốt kì nghỉ hè của mình cậu phải đến sống và làm việc ở một công viên nước. Cuộc sống của Duncan ở đây không hề dễ dàng khi cậu bé phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, rắc rối và cậu phải tự tìm cách giải quyết chúng, nhất là với người quản lí công viên đáng ghét luôn tìm cách gây khó dễ cho Duncan.

Khi cậu bé quyết định đình công, đứng lên chống lại người quản lí công viên thì Duncan đã tìm thấy cho mình một người bạn tốt, chính người bạn này đã giúp đỡ Duncan rất nhiều. Và đến mãi sau này, Duncan vẫn thầm cảm ơn vì mình đã may mắn có được một tình bạn đẹp đến như vậy.

Chủ đề

Cùng danh mục

Venom

Tôi là Venom. Venom thích xem phim.

Leave a Reply

avatar
Back to top button
Close